Bột Làm Bánh Đúc Nóng Trộn Sẵn Làm Từ Gạo Thơm Loại 1
Bột bánh đúc trộn sẵn của Bếp rất tiện dụng cho bữa ăn sáng hoặc bữa phụ
Cách làm:
Có thể dùng nước xương ninh để lấy độ ngọt từ xương.
gói bột 400gram pha với khoảng 1,8lít nước xương đã ninh và cho mắm muối vừa phải.
Cho thêm 1 vài thìa dầu ăn và đảo đều trên bếp nhỏ lửa tới khi thấy bột dẻo quánh lại (25-30 phút), nếu thấy đặc thì cho thêm nước và đảo đều lại là ok.
Xong múc ra bát cho nhân( nấm hương, mọc nhĩ, thịt băm, gia vị đã xào chín), hành khô lên chan nước xương vào là choén thôi ạ
1 gói nấu được khoảng 15-18 bát
Sản xuất: Hà Nội
đóng gói:400gram
Reviews
There are no reviews yet.